Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele YAM – Liệu có phải việc học các loại nhạc cụ âm nhạc hiện nay đang là xu thế, dù bạn là một tài năng chơi nhạc cụ muốn phát triển hay là bậc phụ huynh muốn phát triển năng khiếu cho con cái thì đều mong muốn tìm một trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín, chất lượng đúng không nào.

Hiện nay, để tìm một trung tâm để học âm nhạc tại TP HCM quả là không khó, tuy nhiên để tìm cho được trung tâm vừa dạy hay, chất lượng tốt mà học phí hợp lý thì quả thực rất khó. Thấu hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo âm nhạc và đặc biệt dạy học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele đặc biệt có tiếng ở khu vực TP HCM. Cái tên được nhắc đến là Trung tâm âm nhạc YAM. Vậy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại YAM như thế nào, nó có tốt như lời đồn đại hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giới thiệu cơ bản về trung tâm âm nhạc Yam

Trước khi đi tìm hiểu xem học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại YAM như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem Trung tâm YAM có những gì nhé.

Trung tâm YAM được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc hàng đầu TP HCM và hàng đầu Việt Nam, YAM luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết tận tâm làm hài lòng tất cả học viên và phụ huynh, mỗi ngày nhìn thấy học viên biết cách sử dụng nhạc cụ và tiếp đến là sử dụng giỏi về chúng, đó là niềm vui mà các giảng viên tại Trung tâm YAM luôn mong muốn hướng đến, cho đến nay YAM nhận được sự hài lòng sau mỗi khóa học từ hơn 3000 học viên đã tham gia các lớp học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele. Mỗi ngày trôi qua, YAM luôn nỗ lực cải tiến chất lượng đào tạo, hỗ trợ học viên tận tình và chu đáo nhất, ngay cả khi học viên đã tốt nghiệp các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại YAM nhưng bất cứ lúc nào cần hỗ trợ thì giảng viên vẫn sẵn sàng. Cho đến nay, nhờ sự tận tình của các giảng viên mà đã có tới hơn 1800 em học viên được cấp bằng thanh nhạc.

Trung tâm âm nhạc Yam có cơ sở vật chất tốt và giáo trình chất lượng

Ngoài ra, YAM luôn trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và môi trường học tập tốt nhất để đào tạo học viên với đội ngũ giảng viên hơn 50 người có kinh nghiệm trên 5 năm đào tạo và biểu diễn các chương trình lớn trên toàn quốc. Giáo trình của YAM luôn được cải tiến, chuyên nghiệp, áp dụng chương trình chuẩn quốc tế giúp học viên dễ tiếp thu các bài học và tạo cảm giác thoải mái, không cảm thấy nhàm chán khi học cho học viên. Trong và sau khi học các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại YAM các học viên có cơ hội được tham gia và cũng có thể sẽ được biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc do YAM tổ chức, có lẽ đây là cơ hội có một không hai và là lúc để các bạn tỏa sáng tài năng của mình cho các công ty hay các gương mặt nổi tiếng trong làng âm nhạc biết về mình.

Hình thức học đàn Ukulele, Piano, Guitar, Organ tại YAM đa dạng với chi phí hợp lý

Hiện nay, Trung tâm âm nhạc YAM đang tổ chức các khóa học như: Khóa học đàn Guitar, Khóa học đàn Piano, Khóa học đàn Organ, Khóa học đàn Ukulele và còn có khóa học hát – thanh nhạc. Tùy từng sở thích khác nhau mà các học viên sẽ lựa chọn cho mình mỗi khóa học khác nhau. Trung tâm âm nhạc YAM đào tạo cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến các bạn trẻ muốn trau dồi năng khiếu chơi nhạc cụ của mình. YAM có 2 hình thức: 1 kèm 5 và 1 kèm 1.

Đối với lớp 1 kèm 5, học viên có thể đến trung tâm YAM trong khung giờ từ 16h đến 21h mỗi ngày trừ chủ nhật để học, mỗi buổi học 1 tiếng và học 2 buổi/tuần. Các khóa học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele và Guitar tại YAM thường kéo dài 3 tháng hoặc 6 tháng với mức học phí từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng, riêng học phí cho lớp 1 kèm 1 là 2 triệu đồng/tháng và học viên có thể học tại nhà trong khung giờ 9h – 21h hoặc tại trung tâm trong khung giờ 9h – 16h. YAM luôn muốn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất dành cho học viên của mình và có lẽ đây là một trong những trung tâm có mức học phí hợp lý phù hợp nhất hiện nay.

Hiệu quả học tập tại trung tâm âm nhạc YAM cực kỳ ấn tượng

Thông thường, khi tham gia vào các lớp học đàn Guitar, Ukulele tại YAM chỉ cần sau 3 – 5 ngày học viên có thể tự chơi được 1 bài hát thành thạo và trong quá trình học, học viên được YAM tặng đàn loại chuẩn để phục vụ thật tốt cho việc học tập. Còn đối với các lớp học đàn Piano và học đàn Organ, có thể do độ khó của 2 loại nhạc cụ này mà học viên phải được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra trung tâm luôn trang bị sẵn đàn loại chuẩn để cho học viên sử dụng và cảm thụ âm nhạc tốt trong quá trình học.

Thực sự mà nói, với những lợi ích mà YAM mang lại cho học viên quả đúng là tuyệt vời, YAM là một trong số ít các trung tâm âm nhạc hiện nay làm được điều đó. Và sau khi đọc qua bài này, chúng tôi đã muốn đăng ký ngay và luôn một khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại YAM để trải nghiệm và cảm nhận. Đó là những suy nghĩ của chúng tôi, còn bạn thì sao? Qua bài viết này của chúng tôi chắc hẳn đã giúp các bạn cảm nhận được về trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele YAM. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tại Trung tâm âm nhạc YAM.