Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice có tốt không? Ngày nay học và chơi đàn khá phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Đối với người trưởng thành đi học đàn không chỉ bởi sở thích, đam mê mà còn giúp giảm stress trong công việc cũng như cuộc sống. Còn đối với trẻ nhỏ, phụ huynh cho theo các lớp học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele với mục đích muốn con em mình phát triển toàn diện hơn, đánh thức và phát triển những tiềm năng âm nhạc. Để đáp ứng những nhu cầu đó rất nhiều trung tâm âm nhạc đã ra đời. Trong đó, trung tâm âm nhạc VietSvoice được đánh giá rất cao và có nhiều học viên theo học. Vậy trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice có tốt không và chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  • Đội ngũ giảng viên dạy đàn giàu kinh nghiệm

Các học viên đến với trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, là những nhạc sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong sáng tác và âm nhạc, có nghiệp vụ cao về sư phạm . Đây cũng là ưu điểm lớn nhất tại VietSvoice. Bởi giảng viên âm nhạc sẽ là người định hướng cho các học viên đi đúng hướng, điều chỉnh và phát triển các kỹ năng âm nhạc của các học viên một cách tốt nhất.

VietSvoice gồm đội ngũ giảng viên giảng viên trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM với kinh nghiệm biểu diễn nhiều nơi trong nước và khu vực Đông Nam Á; giảng viên Thanh nhạc  – Khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM, giảng viên khoa Âm nhạc trường cao đẳng sư phạm Trung Ương 3 TP.HCM với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Nhà văn hóa Thanh Niên và Nhà văn hóa các quận nội thành TP.HCM; các ca sĩ thành công bước ra từ các cuộc thi âm nhạc nổi tiếng. Chính vì vậy, trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các học viên học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele.

  • Giáo trình dạy học bài bản, đa dạng các khóa học, đa dạng cùng các loại nhạc cụ phù hợp với từng đối tượng học viên.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,VietSvoice đào tạo các khóa học với những giáo trình bài bản từ cơ bản nhất đến hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng cho học viên các lớp học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele. Tại VietSvoice các học viên sẽ được tư vấn và lựa chọn nhạc cụ phù hợp nhất theo năng khiếu, sở thích của bản thân. Mỗi khóa học lại chia ra các lớp học từ cơ bản đến chuyên sâu với học phí khoảng từ 1.700.000 – 1.960.000/1 tháng/8 buổi. Như vậy, học phí tại VietSvoice không phải quá đắt cũng không quá rẻ nhưng chất lượng khóa học vẫn được bảo đảm.

Bạn có thể lựa chọn khóa học đàn guitar hoặc học đàn Ukulele nếu thích những âm thanh cổ điển phát ra từ những cây đàn này với mức chi phí ban đầu cho một cây đàn Guitar hoặc Ukulele chất lượng có giá  trung bình khoảng 500.000 đến 1.500.000. Nếu bạn đam mê và yêu thích những tiếng đàn du dương, cuốn hút được phát ra từ những chiếc đàn Piano hay đàn Organ thì bạn có thể lựa chọn các lớp học đào tạo học đàn Piano hay các khóa học dạy học đàn Organ. Và tất nhiên, chi phí ban đầu để sở hữu những cây đàn Guitar hay Organ sẽ cao hơn. Ở trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice các học viên sẽ được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ và chất lượng để phục vụ công tác giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm luôn tạo môi trường học tốt nhất và thoải mái cho các học viên, không gây ra bất cứ áp lực gì để các học viên có thể tiếp thu kiến thức và rèn luyện đánh đàn hiệu quả hơn.

Ở trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice sĩ số mỗi lớp học tối đa 4 học viên để đảm bảo chất lượng từng học viên được học và rèn luyện tốt nhất. Mỗi học viên được sắp xếp vào các lớp học phù hợp nhất theo độ tuổi, trình độ riêng. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được tham gia các hoạt động biểu diễn do trung tâm tổ chức để giao lưu và tự tin biểu diễn trước đám đông.

  • Được các học viên đã từng học đàn ở đây đánh giá tốt

Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice được đánh giá là địa chỉ đào tạo âm nhạc uy tín và chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên theo đuổi đam mê và sở thích. Đây còn là nơi đào tạo ra những thế hệ âm nhạc thành công và phát triển. Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice với 7 cơ sở để giúp cho việc đi lại học tập được thuận tiện nhất. Tất cả các cơ sở tại đây đều được trang bị các cơ sở vật chất tốt nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng âm nhạc. Một điểm cộng nữa, VietSvoice cam kết sau mỗi khóa học các học viên sẽ đạt được những kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và đăng ký học đàn tại trung tâm âm nhạc VietSvoice.

Với những ưu điểm mà trung tâm âm nhạc VietSvoice trên đây, hy vọng các bạn đã có thể trả lời cho mình câu hỏi trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại VietSvoice

có tốt không và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để phát triển đam mê, sở thích và chắp cánh ước mơ cho tương lai của bản thân và con em mình. Để đăng ký các khóa học học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele tại VietSvoice bạn có thể qua trực tiếp 7 cơ sở của VietSvoice.