Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Việt Thương – Hiện nay, xu hướng học năng khiếu đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như các bậc phụ huynh, các bạn trẻ muốn phát triển tài năng của mình còn các bậc phụ huynh muốn cho các bé nhà mình được cảm thụ âm nhạc, được phát triển toàn diện. Một số nhạc cụ được các bạn chọn học như: học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele. Do vậy, ngày càng có nhiều trung tâm âm nhạc được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó và một trong những trung tâm âm nhạc có uy tín nhất là trung tâm Việt Thương. Vậy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương có tốt không và có nên học ở Việt Thương không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn ở phía dưới.

Giới thiệu về trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Việt Thương hay còn gọi là Trường, trung tâm âm nhạc Việt thương được biết đến là những nỗ lực phát triển hướng đến tương lai, khi Việt Nam hoàn toàn hội nhập với thế giới. Với hệ thống giảng dạy âm nhạc áp dụng khung chương trình, phương pháp và giáo trình chuẩn quốc tế. Việt Thương được thành lập từ năm 1996, với mục tiêu phát triển cảm xúc âm nhạc cho mọi người qua việc dạy và học các bộ môn nhạc cụ, giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống và mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…24 năm trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu âm nhạc, Việt Thương có cho mình 21 chi nhánh ở 3 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với các khóa học chính như: LCM, Kawai Music, Khóa học đàn Piano, Khóa học đàn Guitar, Khóa học đàn Ukulele, Khóa học đàn Organ, Khóa học đánh Trống, Đào tạo Nhạc Công.

Hiện tại, Việt Thương tuyển sinh học viên từ độ tuổi 3 tuổi trở lên, miễn là có đam mê với các bộ môn theo học và các đối tượng học viên muốn khám phá một loại nhạc cụ mới hay nâng cao kỹ năng chơi nhạc cụ mình thích. Các em có thể lựa chọn thỏa thích không giới hạn các khóa học đàn Piano, học đàn Ukulele, học đàn Organ, Guitar tại trung tâm âm nhạc này.

Giáo trình giảng dạy học đàn Guitar Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương chất lượng

Hiện nay ở trung tâm Việt Thương đang áp dụng giáo trình giảng dạy chuyên biệt. Đó là Kawai music School của Nhật Bản dành cho trẻ em. Đây là 1 chương trình học được thiết kế riêng biệt dành riêng cho các bé với giáo trình dạy nhạc được thiết kế độc đáo mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất. Nội dung khóa học âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai Music đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu của trường nhạc Kawai – Nhật Bản. Nó không chỉ được áp dụng thành công trên 50 năm tại Nhật Bản mà hiện tại có nhiều nước đang áp dụng như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia và tại Việt Nam thì bộ giáo trình này cũng đã áp dụng tại Việt Thương trong thời gian qua. Chương trình Kawai Music chia làm 2 cấp độ:

Hello Music (Basic Course): Theo phương pháp dạy và học theo nhóm (group lesson)

Sound Tree (Piano Course): Theo phương pháp dạy và học cá nhân (private lesson)

Nhờ giáo trình chất lượng, ai học đàn Piano, Guitar, học đàn Ukulele, Organ tại Việt Thương cũng đều tiến bộ và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc nhanh chóng.

Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương tăng cơ hội có chứng chỉ LCM

Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ mà đối với những ai đã theo học âm nhạc và các loại nhạc cụ cũng đều muốn sở hữu nó cho riêng mình. Chứng chỉ LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music, đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM. Sở hữu chứng chỉ này thì các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.

Hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và thông qua học tập tại trung tâm âm nhạc Việt Thương, bạn có thể thi và có được chứng chỉ LCM danh giá này. Nhờ vậy, các học viên học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele, Guitar tại Việt Thương có thể phát triển sâu hơn trong lĩnh vực âm nhạc.

Số lượng học viên học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương được giới hạn

Với mỗi lớp học tại Việt Thương, trung tâm chỉ có tối đa 3 học viên trong một lớp học để các học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học. Nhờ vậy, chất lượng các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương luôn rất cao so với mặt bằng chung. Ngoài ra tại Việt Thương cũng có hình thức học 1 kèm 1 với mức giá học phí ưu đãi khoảng 100.000 VNĐ đến 200.000 NVĐ đối với mỗi tiết dạy. Giáo trình quốc tế mà giá cả Việt Nam quả đúng là không nơi nào được như Việt Thương. Đặc biệt, hiện tại, Việt Thương đang áp dụng chương trình học thử miễn phí cho học viên nào muốn trải nghiệm dịch vụ giảng dạy tại đây. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến Việt Thương học thử các Khóa học đàn Piano, Khóa học đàn Guitar, Khóa học đàn Ukulele, Khóa học đàn Organ để cảm nhận và đăng ký ngay cho mình một khóa học để thỏa mãn đam mê đúng không các bạn.

Qua những gì chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng có thể giúp được các bạn và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về việc học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Việt Thương và lựa chọn cho mình và con mình một khóa học đàn Organ, Guitar, Piano, Ukulele ưng ý ở đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.