Tại sao nên chọn trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Thiên Phú – Bạn thích chơi đàn, bạn yêu thích những âm thanh du dương phát ra từ các loại dụng cụ này. Bạn muốn tìm về cách sử dụng và lịch sử của chúng, bạn muốn học đàn. Chính vì vậy, rất nhiều người khuyên bạn nên tìm đến trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Thiên Phú. Nhưng liệu học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú có tốt không? Tại sao nên chọn trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Thiên Phú? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Trung tâm âm nhạc Thiên Phú giúp bạn thỏa mãn đam mê, tình yêu âm nhạc

Âm nhạc chính là một phần của cuộc sống. Thiếu đi âm nhạc cuộc sống này thật tẻ nhạt biết bao. Ngày nay, không chỉ những ca sĩ, nghệ sĩ, nhạc sĩ mới là người quan tâm nhiều đến âm nhạc mà chính âm nhạc đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chính vì hiểu được những tâm tư đấy, trung tâm âm nhạc Thiên Phú có tổ chức đào tạo các khóa học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele nhằm hiện thực hóa những đam mê. Bạn yêu thích việc học đàn, đánh đàn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú bởi những điều tuyệt vời mà trung tâm âm nhạc này mang lại cho các học viên của mình.

Đến với trung tâm Thiên Phú, đến với thiên đường âm nhạc, nơi tiếng đàn của bạn bắt đầu ngân nga một cách rất du dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, tổ chức dạy đàn cho nhiều lứa tuổi khác nhau, trung tâm Thiên Phú chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng chỉ sau một khóa học tại đây.

Nếu bạn đang phân vân khi không biết nên “học đàn Guitar ở đâu? Học đàn Piano ở đâu? Học đàn Organ ở đâu? Học đàn Ukulele ở đâu?” thì Thiên Phú là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trung tâm Thiên Phú tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, họ là những tay đánh đàn lão luyễn cùng với sự tâm huyết của mình chắc chắn sẽ đem đến cho các học trò của mình những bài học hay nhất, chất lượng nhất.

Bạn sẽ đánh đàn một cách hay nhất có thể sau khi hoàn thành khóa học đàn tại Thiên Phú. Ngoài ra, khi tham gia học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele, Guitar tại trung tâm Thiên Phú, bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế với lượng kiến thức đầy đủ nhất, chất lượng nhất, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Các bài giảng được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi trong thời gian đào tạo không quá dài kể cả những người chưa biết gì. Chỉ cần đăng ký khóa học ngay và tham gia học tại các lớp học đàn Organ, Guitar, học đàn Ukulele, học đàn Piano ở Thiên Phú, bạn sẽ cảm nhận được thành quả tuyệt vời chỉ sau 3 – 5 tháng đào tạo.

Trung tâm âm nhạc Thiên Phú có trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt

Thay vì ngồi đấy ngưỡng mộ việc người đánh đàn hay và giỏi, thế thì tại sao bạn không thử một lần đến với lớp học ở trung tâm âm nhạc Thiên Phú để được thỏa mãn đam mê của mình. Tất cả các lớp học của Thiên Phú đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ việc học đàn.

Tỷ số một lớp không quá đông sẽ giúp các giảng viên có thể theo dõi sát sao, sửa chữa ngay lập tức những sai sót của học viên trong quá trình học. Điều này nhằm đảm bảo rằng các học viên của Thiên Phúc có thể tự tin đánh đàn và có được những kiến thức chuyên môn đầy đủ về thanh nhạc, âm nhạc và các loại nhạc cụ.

Học viên sẽ nhận được gì khi đăng ký tham gia các khóa học ở trung tâm đào tạo âm nhạc Thiên Phú? Chắc chắn nó không chỉ đơn thuần là những kỹ nghệ đánh đàn, khả năng sử dụng được đàn Guitar, đàn Organ, đàn Piano, đàn Ukulele sau khi hoàn thành khóa học. Mà bạn còn được trang bị đầy đủ những kiến thức cần có cho một người học đàn như cách cảm thụ âm nhạc, xử lý các vấn đề trong âm nhạc, lịch sử âm nhạc và các loại nhạc cụ, phong cách âm nhạc của từng quốc gia, từng thời kỳ, hay cách tạo MIDI song, điều chỉnh âm sắc, tiết tấu trên đàn Organ nếu bạn tham gia lớp học đàn Piano và học đàn Organ,… Tiên tiến hơn nữa, khi bạn còn được dạy về cách sử dụng các phần mềm âm nhạc hỗ trợ việc hòa âm phối khí, thu âm, viết nhạc.

Thời lượng các khóa học đàn tại trung tâm âm nhạc Thiên Phú như thế nào?

Thời gian học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú có lâu không? Hãy an tâm khi lựa chọn học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú bởi thời gian chỉ kéo dài từ 3 – 5 tháng đối với hầu hết các lứa tuổi. Tuy nhiên, đối với những trẻ dưới 12 tuổi, tùy thuộc vào năng lực, khả năng tiếp thu của mỗi người mà trung tâm Thiên Phú sẽ có kế hoạch kéo dài thời gian giảng dạy nhằm đem đến chất lượng tốt nhất.

Và có hỗ trợ thêm cả phần đào tạo về nhạc lý dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đăng ký học đàn Piano thì chỉ sau khoảng 3 tháng bạn đã có thể sử dụng đàn để ngân nga các bài hát mình yêu thích, và có thể biết đâu rằng bạn sẽ sáng tác nên một ca khúc ấn tượng nào đấy sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm âm nhạc Thiên Phú.

Hoặc bạn chỉ mất khoảng từ  3 – 5 tháng để có thể học đàn Guitar và học đàn Organ là có thể sử dụng thành thục hai loại nhạc cụ này. Ngoài ra, khi học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú còn có các lớp học luyện thi vào các trường đại học, học viện hoặc tham dự các kỳ thi với mức giá học phí rất ưu đãi, tạo điều kiện cho mọi người đều thực hiện được đam mê của mình.

Trung tâm học đàn Organ, Guitar, Piano, Ukulele Thiên Phú có thể thu hút đông đảo học viên đến đây không chỉ vì chất lượng giảng dạy tốt, chương trình đào tạo tiên tiến, giảng viên nhiệt tình, trình độ cao mà còn ở mức học phí siêu ưu đãi của chúng tôi, đóng một lần học trọn đời mà không hề phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Tất cả là vì học viên thân yêu, vì sự nghiệp âm nhạc của con người.

Bạn muốn học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele, hay loại nhạc cụ nào đi chăng nữa đi nữa, bạn cũng không thể nào bỏ các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Thiên Phú. Trung tâm âm nhạc Thiên Phú sẽ chính là bệ phóng tuyệt vời cho ước mơ của chính bạn. Cảm ơn đã theo dõi.