Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Tài Năng Việt – Các phụ huynh muốn cho con em học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele thường gặp phải vấn đề băn khoăn thắc mắc là học ở đâu uy tín, chất lượng xứng đáng học phí bỏ ra. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ hàng đầu hiện nay: Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Tài Năng Việt. Cùng theo dõi nhé!

  • Lợi ích của việc học đàn

Theo nhiều nghiên cứu tin cậy, học đàn giúp các con thông minh hơn, chủ động hơn và trở nên tự tin hơn. Nhờ có tài lẻ này, nhiều trẻ em đạt được những thành công trong cuộc sống và trường học. Điều này là một trong những mong đợi của nhiều phụ huynh. Do đó, không ít phụ huynh cho các bé đi học đàn Piano, học đàn Guitar, học đàn Organ, học đàn Ukulele để hỗ trợ cho con phát triển.

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều trung tâm âm nhạc được mở ra. Các phụ huynh không biết lựa chọn trung tâm nào, khóa học nào cho con em mình, thể loại đàn nào phù hợp với con và khóa học dạy đàn nào chất lượng. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của nhiều bậc làm cha làm mẹ, Tài Năng Việt ra đời. Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Tài Năng Việt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các trung tâm âm nhạc khác. Nó xứng đáng là lựa chọn thông thái của bố mẹ cho sự phát triển của con.

  1. Lợi ích khi học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Tài Năng Việt

Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt có nhiều năm kinh nghiệm dạy và đào tạo âm nhạc cho trẻ em. Tại đây, các khóa học và lớp học dạy đàn Organ, Guitar, Piano, Ukulele cực kỳ đa dạng với nhiều lứa tuổi có thể tham gia. Các chương trình giảng dạy được xây dựng cực kỳ khoa học, hệ thống và phù hợp với từng học viên học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Tài Năng Việt.

Giáo trình giảng dạy học đàn Ukulele, học đàn Guitar, học đàn Organ, học đàn Piano tại Tài Năng Việt được biên soạn hoàn toàn dựa trên các giáo trình của Học viện Âm nhạc Quốc gia và các giáo trình quốc tế chất lượng khác. Do đó, chất lượng giảng dạy ở đây được đánh giá rất tốt bởi nhiều thế hệ học sinh các khóa học và lớp học đàn Piano, Organ, Ukulele, Guitar tại đây.

Học viên lựa chọn các khóa học, lớp học Organ, Ukulele, Guitar, Piano tại đây không chỉ được học tập lý thuyết nhạc lý, ghi âm, hòa âm, xướng âm … mà còn được thực hành trên các nhạc cụ của trung tâm âm nhạc này. Bạn sẽ không cần phải sắm ngay lập tức các nhạc cụ mà vẫn có thể tập luyện được. Điều này hết sức đặc biệt và ý nghĩa đối với các phụ huynh điều kiện kinh tế còn eo hẹp, không cần bỏ lượng lớn tiền để mua nhạc cụ cho các con luyện tập, học đàn Organ, học đàn Ukulele hay học đàn Piano, Organ.

Các kiến thức hữu ích về hòa âm phối khí, sử dụng các phần mềm âm nhạc đều được đào tạo thêm tại trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt. Điều này giúp các học viên học tập các khóa học và lớp học tại đây được trang bị đầy đủ kiến thức để làm nhạc lâu dài, theo đuổi đam mê và phát triển khả năng. Và các khóa học đàn Organ, Guitar, Piano và Ukulele cực kỳ đa dạng về trình độ. Phụ huynh có thể lựa chọn lớp học cơ bản đến nâng cao cho con em mình để phù hợp với khả năng của các cháu.

Đặc biệt, các học viên lựa chọn học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele và Guitar tại đây còn có thể được tư vấn và định hướng phát triển âm nhạc cao hơn. Đó là thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp trên cả nước để theo đuổi chuyên sâu về lĩnh vực âm nhạc. Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt còn hỗ trợ giúp các em rèn luyện để ôn thi vào từng trường. Phụ huynh có thể yên tâm giao phó các con cho Tài Năng Việt đào tạo và giảng dạy khả năng âm nhạc của các con.

Thêm nữa, trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt còn tạo điều kiện cho các học viên các khóa học và lớp học các thể loại cơ hội được kiếm thêm thu nhập. Cụ thể, các em có thể được làm việc thêm tại các phòng trà, quán bar và nhà hàng. Các em vừa có thể luyện tập khả năng sử dụng đàn và vừa có thêm khoản thu để chi trả sinh hoạt phí hàng ngày.

Và đội ngũ giảng viên tại Tài Năng Việt đều là những cái tên nổi bật trong làng âm nhạc. Họ đều là những người chuyên nghiệp và khả năng âm nhạc điêu luyện. Do vậy, các học viên học tập các khóa học đàn tại Tài Năng Việt đều có thể yên tâm học tập các kiến thức bổ ích từ đội ngũ giảng viên này.

Cuối cùng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát và có đầy đủ nhạc cụ, công cụ học tập tiên tiến hiện đại phục vụ học viên chính là điểm cộng tiếp theo cho trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt.

Tóm lại, bài viết sau đây đã gợi ý cho bạn một trung tâm dạy đàn uy tín không thể bỏ lỡ, đó là Tài Năng Việt. Đừng ngần ngại, hãy mau chóng đăng ký học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Tài Năng Việt cho con em bạn! Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Tài Năng Việt để được giải đáp.