Tại sao nên lựa chọn trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Sông Thu ? Hiện nay, có rất nhiều trung tâm âm nhạc dạy học các khóa học về đàn như : học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele. Tuy nhiên, nên lựa chọ trung tâm dạy đàn nào để đáp ứng được nhu cầu chất lượng cũng như chi phí giảng dạy hợp lý lại là vấn đề không đơn giản. Để giúp các bạn có thể xác định và lựa chọn đúng các khóa học và đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể lựa chọn học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thu. Vậy trung tâm đào tạo các lớp học đàn Sông Thu liệu có tốt?

Trung tâm dạy đàn Sông Thu là một trong những trung tâm âm nhạc lâu năm và uy tín nhất tại Tp.HCM. Tại đây đào tạo các khóa học âm nhạc không chỉ dành cho những thế hệ trẻ nhỏ để giúp phát triển tài năng âm nhạc, thổi bùng niềm đam mê âm nhạc cho các thế hệ thanh thiếu niên mà còn là nơi kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc ở các thế hệ cô, chú trung niên tràn đầy sự lạc quan. Sông Thu luôn chào đón các học viên thuộc mọi lứa tuổi và mọi trình độ, cùng với đó là đào tạo ra nhiều tài năng âm nhạc cho nhiều thế hệ.

Một trung tâm âm nhạc tốt thì bao gồm các yếu tố như giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, đa dạng nhạc cụ, có nhiều lớp học để lựa chọn phù hợp với từng đối tượng với nhu cầu khác nhau, môi trường tốt, chi phí đào tạo hợp lý, kết thúc khóa học học viên đạt được những kết quả tốt…. Và Sông Thu là một trong những trung tâm âm nhạc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

 1. Đội ngũ giảng viên và giáo trình đào tạo chuyên nghiệp

Ưu điểm lớn nhất khi học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thutại đây được đầu tư nghiêm túc về chương trình học với đội ngũ giảng viên và giáo trình đào tạo chuyên nghiệp theo phương pháp quốc tế. Ngoài ra, các lớp học sẽ được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nổi tiếng. Đây là điểm vô cùng thuận lợi để các học viên được trải nghiệm, thể hiện năng khiếu chơi nhạc và năng lực cảm thụ âm nhạc được tốt nhất.

 1. Mở lớp học đàn đa dạng với cơ sở vật chất đầy đủ

Sông Thu được đánh giá là trung tâm âm nhạc được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ, nhạc cụ đa dạng. Tại đây luôn tạo không gian và điều kiện tốt nhất để các học viên đạt được hiệu quả cao nhất sau khóa học. Tùy vào lứa tuổi, trình độ chơi nhạc hay sự yêu thích các nhạc cụ mà bạn có thể lựa chọn những khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thu theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

 • Học đàn Guitar

Đàn Guitar là nhạc cụ được khá nhiều người yêu thích, loại đàn này cũng phù hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ cho đến trung niên, phụ nữ hay đàn ông đều có thể học đàn Guitar. Ưu điểm học đàn guitar là chi phí đầu tư thấp, một cây đàn guitar có giá khoảng 500.000đ đến 1.500.000đ. Học đàn guitar có tác dụng rèn luyện tính kỉ luật và tăng tính kiên trì, phát triển kỹ năng logic, cảm thụ âm nhạc tốt. Không những thế, học đàn guitar còn rất tốt cho sức khỏe bởi âm nhạc cổ điển từ loại đàn này tác động lên các dây thần kinh giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, stress và trầm cảm.

Tại Sông Thu đào tạo và mở lớp học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau như : khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản, khóa học đàn guitar nâng cao, khóa học đàn guitar classic (cổ điển). Từng khóa học sẽ phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau nhưng cùng chung một đam mê là yêu thích đàn guitar, với những kỹ năng khác nhau từ cơ bản nhất (dành cho những đối tượng chưa hiểu gì về đàn guitar hoặc mới chỉ dừng ở mức độ thấp) đến mức độ nâng cao (dành cho những đối tượng muốn hoàn thiện các kỹ năng đệm hát phức tạp hơn). Hoặc phát triển kỹ năng chơi đàn của bản thân theo dòng nhạc cổ điển (classic) ngọt ngào và lãng mạn.

 • Học đàn Piano

Piano là môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích không chỉ bởi âm thanh tuyệt vời được tấu lên làm thu hút người chơi mà còn giúp họ rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống, đặc biệt là sự kiên trì. Học đàn piano giúp phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo, rèn luyện lập trường vững chắc và tính tự lập cho bản thân, giúp đôi tay trở nên linh hoạt và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại trung tâm âm nhạc Sông Thu mở các lớp học đàn piano căn bản giúp các học viên nắm vững các kiến thức chơi đàn piano từ tư thế ngồi đúng cách đến các kỹ thuật nhận biết tiết tấu, điệu đệm cơ bản, năm được những kỹ năng hợp âm, hợp xướng và thực hành nhiều bài tập đa dạng trong suốt khóa học để đánh được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Các lớp học này sẽ diễn ra trong khoảng 2 tháng.

 • Học đàn Organ

Đàn organ là một dụng cụ gần giống với piano ở các phím đàn, nhưng organ dễ chơi hơn, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng di chuyển hơn cũng như giá thành cũng rẻ hơn. Học đàn organ tuy dễ nhưng cũng có một số nguyên tắc và kỹ thuật riêng, muốn học đàn organ một cách chuyên nghiệp, bài bản thì cần trãi qua trường lớp đào tạo để tích lũy cho mình những kiến thức căn bản nhất, kỹ thuật chơi cũng như học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên và những học viên khác.

Tại trung tâm âm nhạc Sông Thu, các khóa học về đàn organ từ những lớp học cơ bản dành cho những người bắt đầu chơi đến những lớp học đàn organ chuyên nghiệp dành cho học viên có nhu cầu học để chơi đàn organ trong các bữa tiệc lớn, những show chuyên nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng bởi chất lượng đào tạo và kết quả đạt được như mong đợi.

 • Học đàn Ukulele

Đàn Ukulele được coi guitar phiên bản nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt, thường dùng để đệm hát và để độc tấu. Tiếng và âm lượng của cây đàn này thường thay đổi theo cấu tạo và kích thước của nó. Đàn ukulele khá nhỏ gọn và rất tiện lợi. Chính vì thế mà những người hay phải đi lại, thích giao du, thích đi du lịch thường mang theo. Không chỉ có thế, học đàn ukulele tương đối dễ và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả trẻ nhỏ hay người lớn tuổi, kể cả nam hay nữ.

Tại trung tâm âm nhạc Sông Thu với chương trình đào tạo dạy học đàn ukulele cho học viên ở mức độ cơ bản đến nâng cao để phù hợp từng đối tượng học viên.

 1. Học phí hợp lý, đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học

Học phí cho một khóa học đàn cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu của hầu hết đối tượng khi muốn đăng ký tham gia các khóa học đàn tại trung tâm hay lớp học đàn. Nhiều người băn khoăn không biết mức học phí có phù hợp hay quá cao so với chất lượng không, để quyết định ghi danh tham gia khóa học. học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thu bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí hợp lý cho từng khóa học ở mức độ khác nhau và các loại đàn khác nhau.

Thông thường các khóa học kéo dài trong khoảng 2 đến 3 tháng với những mức học phí khoảng 1.500.000 đến 1.800.000 cho một khóa học đàn Guitar từ mức cơ bản đến nâng cao; 1.500.000 đế 5.800.000 cho một khóa học đàn Organ từ mức độ cơ bản đến nhạc công; khoảng 1.500.000 đến 2.500.000 cho một khóa học đàn Piano cơ bản…. mà vẫn đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cho từng học viên khi kết thúc khóa học.

Sau khi kết thúc các khóa học, các học viên không chỉ biết cách chơi đàn, sử dụng các loại đàn, tự tin giao lưu, biểu diễn trước đám đông mà còn khám phá được những kỹ năng của bản thân, tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

 1. Quyền lợi của học viên

Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thu học viên sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.
 • Được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ.
 • Được đăng ký các giờ học linh động, và học bù các buổi vắng.
 • Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nổi tiếng.
 • Được ưu đãi khi mua các loại nhạc cụ.
 • Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp với học phí không thay đổi.
 • Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được đúng trung tâm dạy học đàn Ukulele, Guitar, Piano, Organ phù hợp với bản thân mình nhất. Các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Sông Thu sẵn sàng chào đón bạn. Chúc thành công.