Tại sao nên chọn trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico? Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực âm nhạc như hiện nay, học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Vì thế, việc tìm nơi học đàn không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm âm nhạc ở khắp nơi. Tuy nhiên để tìm được trung tâm âm nhạc phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên thì lại không dễ. Đến với trung tâm âm nhạc Phanxico bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chơi và học các loại đàn. Tại Phanxico giúp khơi gợi niềm cảm hứng, tạo nên những đam mê và đánh thức tiềm năng âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Vậy tại sao nên chọn trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico?

  • Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico, bạn sẽ được học với những giảng viên tốt nhất, giỏi nhất và chuyên nghiệp. Các giảng viên đã hoạt động nghệ thuật lâu năm với bề dày kinh nghiệm sẽ định hướng và giúp phát triển những kỹ năng, đam mê hay sở thích học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele của học viên theo hướng tốt nhất. Bên cạnh đó, Phanxico có những giảng viên trẻ đã và đang được đánh giá cao trong các trường âm nhạc là những gương mặt triển vọng sáng giá với những phương pháp dạy học hiện đại sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng âm nhạc và sáng tạo. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm âm nhạc Phanxico luôn nhiệt tình với công tác giảng dạy sẽ giúp các học viên dễ dàng đạt hiệu quả sau mỗi khóa học.

  • Giáo  trình rõ ràng, đầy đủ và bài bản phù hợp với mọi lứa tuổi

Tại trung tâm âm nhạc Phanxico các học viên sẽ  được đào tạo các khóa học về học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele với những giáo trình dạy học từ cơ bản đến nâng cao được góp nhặt từ nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới. Các khóa học đàn bao gồm lý thuyết và thực hành, các kỹ năng luyện tập chơi đàn bài bản sau đó được ứng dụng thực tế để tiếp thu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Mỗi học viên sẽ được chính giảng viên phụ trách giảng dạy tư vấn và lựa chọn khóa học hay lớp học phù hợp nhất theo từng độ tuổi và cấp độ học. Sau các khóa học, tại đây còn tổ chức các buổi biểu diễn nhằm giúp các học viên giao lưu, tự tin biểu diễn trước đám đông và giúp kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc.

  • Điều kiện học tập tốt, môi trường thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ đa dạng

Với việc học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele thì cơ sở vật chất và các thiết bị được đảm bảo chất lượng sẽ là tiền đề tạo điều kiện tốt để các học viên học tập và thực hành. Hiện trung tâm Phanxico được trang bị đầy đủ những gì cần thiết cho việc học của các học viên. Vì vậy, học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico, học viên hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập tại đây. Trung tâm luôn cố gắng tạo cho học viên một không gian học cũng như thái độ thân thiện nhất để giúp các học viên cảm thụ âm nhạc được tốt nhất, khơi dậy tiềm năng âm nhạc của bản thân.

  • Các khóa học đa dạng, đào tạo theo từng độ tuổi và cấp độ

Đến với trung tâm âm nhạc Phanxico, các học viện sẽ không còn phải băn khoăn về độ tuổi hay chương trình đào tạo có phù hợp với mình không bởi tại Phanxico các khóa học được đào tạo đa dạng và khoa học. Các khóa học sẽ chia các lớp học theo từng độ tuổi, cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với từng học viên. Tùy vào dụng cụ đàn bạn yêu thích và có năng khiếu mà có thể học như : học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ hay học đàn Ukulele… Những kiến thức cơ bản nhất sẽ được truyền đạt trong 1 khóa học khoảng 2 đến 3 tháng đầu tiên. Sau đó, các học viên sẽ được hướng dẫn dần trong các khóa tiếp theo với trình độ nâng cao, phát triển toàn toàn diện.

  • Kết nối giữa trung tâm và học viên

Một điểm cộng cho trung tâm âm nhạc Phanxico đó là sự kết nối giữa trung tâm và học viên mà không phải trung tâm âm nhạc nào cũng có. Học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico với chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế sau các khóa học kết thúc, các học viên luôn đạt được những kết quả tốt nhất. Đối với các đối tượng học viên là các em nhỏ, trung tâm thường xuyên có sự liên hệ với gia đình để các bậc phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình và cùng có những điều chỉnh thích hợp giữa gia đình và trung tâm, giúp các em học tập tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Còn đối với các học viên khác trung tâm luôn sẵn sàng đưa ra tư vấn hỗ trợ các thông tin cần thiết cũng như sau khi kết thúc khóa học vẫn tạo điều kiện để các học viên cũ và mới giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trung tâm âm nhạc Phanxico được đánh giá là 1 trong những trung tâm âm nhạc uy tín, chất lượng và có những điều kiện tốt nhất tại Tp.HCM. Sự tin tưởng của các phụ huynh và các học viên khi đến với trung tâm âm nhạc Phanxico luôn là động lực để trung tâm cố gắng và hoàn thiện hơn. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình nhé! Để đăng ký các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Phanxico