Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Nhất Tâm – Guitar, Piano, Organ, Ukulele là những nhạc cụ mang lại âm thanh vui tươi và quyến rũ, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Việc học những bộ môn này giúp bạn thỏa mãn đam mê, góp phần làm đẹp hơn cuộc sống của mình, lan tỏa tình yêu đến mọi người xung quanh. Vậy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức.

Từ lâu trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Nhất Tâm đã là một địa chỉ uy tín đào tạo chuyên nghiệp được các bạn học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, người lớn tuổi, người nghỉ hưu tin tưởng lựa chọn.

1/ Nội dung các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm đa dạng

Là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp trung tâm âm nhạc Nhất Tâm có nhiều nội dung giảng dạy bài bản là sự kết tinh những tinh hoa của nền âm nhạc thế giới, được các giảng viên hàng đầu chọn lọc chi tiết nhất, đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích, phù hợp với nhu cầu học của bạn

1.1/ Học đàn guitar tại Nhất Tâm

Guitar là nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay mà ai cũng biết. Học guitar sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Nhất Tâm sử dụng phương pháp cảm âm, giúp học viên nhanh chóng nắm âm thanh và giai điệu và sớm làm chủ chiếc đàn guitar chỉ sau vài buổi học đầu tiên.

1.2/ Học đàn ukulele tại Nhất Tâm

Ukulele có hình dáng như một chiếc đàn Guitar thu nhỏ. Ukulele với giai điệu tươi vui, trẻ trung, năng động thích hợp với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ, học sinh, sinh viên. Qua khóa học đàn Ukulele giúp bạn nắm được cảm âm và nhanh chóng đệm hát các bài hát thật tốt. Điều này giúp trung tâm âm nhạc Nhất Tâm luôn là địa chỉ học đàn Ukulele có tiếng hiện nay đối với những người đam mê âm nhạc.

1.3/ Học đàn Organ, học đàn Piano tại Nhất Tâm

Đây là bộ môn thu hút nhiều học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ trong những năm gần đây. Học đàn Organ, học đàn Piano giúp các bạn có khả năng đệm được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất. Chắc chắn với giáo trình bài bản tại đây, dù bạn là người chưa từng tiếp xúc với Piano, Organ cũng sẽ nhanh chóng thành thạo và tự tin thể hiện bản thân sau các khóa học đàn Piano, học đàn Organ tại trung tâm âm nhạc Nhất Tâm.

1.4/ Các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ các bạn thiếu niên, nhi đồng đến các bạn thanh thiếu niên, người đi làm hay người lớn tuổi. Để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, Nhất Tâm cung cấp hai chương trình học là chương trình căn bản  thời gian học ngắn từ 1 đến 2 tháng đem đến những kiến thức bộ môn sơ lược và đầy đủ. Chương trình nâng cao từ 5 – 6 tháng giúp bạn đa dạng kiến thức hơn và có điều kiện thực hành nhiều và tỉ mỉ hơn. Thời gian học từ 1-2h, học viên có thể linh động lựa chọn nhằm phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Đặc biệt với các chương trình liên kết được tổ chức thường xuyên, trung tâm âm nhạc Nhất Tâm luôn tạo ra nhiều sân khấu để các học viên được trải nghiệm, thử sức với đam mê âm nhạc của mình.

Với nội dung học tập đa dạng, bài bản cùng thời gian học tập lý tưởng, Nhất Tâm xứng đáng là trường dạy học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele bạn không nên bỏ qua.

2/ Môi trường học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm được đánh giá tốt

Môi trường học tập tốt luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định có tham gia khóa học không của khách hàng.

Khác với những cơ sở khác phổ biến hiện nay trên thị trường khi cơ sở vật chất xuống cấp, dụng cụ học tập cũ kĩ … Đến với Nhất Tâm bạn thực sự sẽ bất ngờ. Phòng học tại trung tâm vô cùng rộng và thoáng mát, điều hòa hai chiều mát mẻ. Các nhạc cụ phục vụ việc học tập luôn được đổi mới, mang đến không gian học tập lý tưởng. Các học viên không cần phải sắm nhạc cụ để đi học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele, Guitar vì tại Nhất Tâm đã cho học viên mượn trong quá trình học tập.

3/ Giảng viên trung tâm âm nhạc Nhất Tâm được đánh giá cao

Bên cạnh giáo trình chuyên nghiệp, các giảng viên tại trung tâm cũng là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các trường âm nhạc, văn hóa nghệ thuật lớn trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm thực tiễn trong giảng dạy và biểu diễn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không chỉ là những lí thuyết khô cứng, còn là những bí quyết biểu diễn chuyên nghiệp. Các lớp học thường không quá 10 người, bởi vậy học viên thực sự có nhiều cơ hội để tiếp xúc, giao lưu, trao đổi với học viên những vướng mắc trong học tập.

4/ Được hỗ trợ chi phí học tập tối đa tại âm nhạc Nhất Tâm

Chi phí học tập đàn tại trung tâm Nhất Tâm luôn hợp lý so với thị trường hiện nay. Đặc biệt nhằm giúp nhiều người có đam mê học tập đến gần hơn với những bộ môn hấp dẫn này, Nhất Tâm luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: khuyến mại, giảm giá học phí, tặng nhạc cụ cho người học có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vậy, các phụ huynh không cần phải lo lắng khi cho con cái theo học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm vì đã được hỗ trợ chi phí tối đa.

Trên đây là những điểm nhấn giúp Nhất Tâm dành được nhiều tình cảm từ phía học viên. Hàng năm trung tâm mở hàng chục khóa học với mang đến những kiến thức bổ ích cho hàng trăm người ở mọi độ tuổi. Bạn còn băn khoăn gì mà không nhanh tay đăng ký những khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Nhất Tâm ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi. Chắc chắn đến với trung tâm âm nhạc Nhất Tâm bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị to lớn nhận lại. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt.