Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Dương Cầm – Việc học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele đang dần phổ biến hơn tại các thành phố lớn ở Việt Nam, đã không quá xa lạ khi nhắc đến chúng và những trung tâm dạy âm nhạc. Khi xã hội phát triển, nhu cầu được phát triển toàn diện, được thỏa mãn đam mê của những mầm non tương lai, của các cô cậu thanh niên được tăng cao kèm theo đó những trung tâm giảng dạy âm nhạc cũng được hình thành ngày một càng nhiều. Một trong những cái tên được nhắc đến đó là Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Dương Cầm. Vậy Trung Tâm Dương cầm và các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dương Cầm có tốt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm có lịch sử lâu năm trong giảng dạy, đào tạo nhạc cụ

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được thành lập cách đây hơn 10 năm, khi chỉ một chi nhánh nhỏ được hình thành Dương Cầm chỉ mong muốn sao có học viên theo học và mang những gì tốt đẹp nhất để đào tạo những học viên đầu tiên của mình. Từ một chi nhánh cho đến hiện tại có tới 5 chi nhánh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học âm nhạc của các học viên khi đến Dương Cầm theo học các khóa học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele. Số lượng học viên ở Dương Cầm tăng không ngừng nghỉ vì vậy mà lượng chi nhánh được mở trong tương lai chắc chắn còn rất nhiều.

Các khóa học đàn Organ, học đàn Ukulele, học đàn Piano, Guitar của trung tâm âm nhạc Dương Cầm cực kỳ bài bản

Các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dương Cầm được bắt đầu bằng những điều đơn giản nhất. Đó là tư thế ngồi, cách đặt tay, cách nhịp chân, và tinh thần tập luyện. Với mỗi đối tượng khác nhau trung tâm sẽ dùng phương pháp khác nhau để hướng tới mục đích duy nhất, đó là giúp người học vững lý thuyết – chắc thực hành, tự tin vào khả năng của bản thân mình và trình diễn những tiết mục hay nhất. Với mỗi khóa học, Dương Cầm luôn chia thành các lớp học từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên. Chắc hẳn các phụ huynh còn băn khoăn về việc cho con mình đi học đàn khi còn quá nhỏ thì có nên hay không? Điều này ở Dương Cầm hoàn toàn làm được nên các phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề này, ở mỗi độ tuổi, mỗi trình độ khác nhau Dương Cầm đều áp dụng mỗi loại giáo án khác nhau để mang đến chất lượng giảng dạy trong mỗi lớp học đạt hiệu quả cao, giúp học viên của mình nằm chắc được bài từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Để tạo điều kiện học tập cho học viên, Dương Cầm mở trung tâm từ thứ 2 đến hết sáng chủ nhật với các khung giờ khác nhau do học viên tự chọn để phù hợp với lịch học cũng như lịch làm việc của mình, mỗi buổi học kéo dài 60 phút xen lẫn học lý thuyết và thực hành tạo cảm giác hứng thú cho học viên học đàn Organ, học đàn Ukulele, học đàn Piano, Guitar tại đây.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm âm nhạc Dương Cầm cực kỳ chất lượng

Đội ngũ giảng viên của Dương Cầm được chọn lọc kỹ lưỡng, là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy và biểu diễn các quốc gia trên toàn thế giới. Giảng viên tốt, chỉ dạy tận tình mới đem lại kết quả tốt cho mỗi học viên. Dù là đang theo khóa học hay đã kết thúc khóa học đàn Organ, học đàn Ukulele, học đàn Piano, Guitar tại Dương Cầm, học viên vẫn được giảng viên của mình hỗ trợ rất nhiệt tình, một số bạn muốn sáng tác một giai điệu mới nhưng chưa có người chỉnh sửa cho mình hay những học viên xuất sắc muốn trình diễn tại các buổi biểu diễn để chứng tỏ năng lực, để được nhiều khán giả biết đến đều được các giảng viên dìu dắt.

Do vậy, đây luôn là điều đặc biệt mà các bạn nên theo học các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dương Cầm để gặp gỡ, học tập và kết nối với những con người đi trước và là nền tảng cho sự phát triển của bản thân mình. Nếu so sánh giữa việc bạn có năng khiếu và tự tìm tòi chơi một loại nhạc cụ nào đó thì bạn chỉ dừng lại ở việc bạn thích và làm những điều cơ bản nhưng khi để các bạn bước ra ngoài xã hội, các bạn cần những người giảng viên, cần những người dìu dắt để làm bạn trưởng thành hơn từng ngày.

Mỗi ngày trôi qua, nhìn đôi tay mềm mại, uyển chuyển hơn của các học viên trên những cây đàn là những niềm vui của đội ngũ giảng viên ở Dương Cầm và niềm vui vỡ òa khi nhìn thấy học viên của mình có thể tự tin trình diễn trên một khán đài lớn với hàng trăm thậm chí hàng nghìn khán giả đang dõi theo những giai điệu ngân nga của họ. Đó là những điều giảng viên ở Dương Cầm luôn mong muốn và hướng đến.

Cơ sở vật chất tại trung tâm cực kỳ hiện đại

Ngoài ra, Dương Cầm đã trang bị cho mình trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất là những loại nhạc cụ chắc chắn phải là những loại tốt nhất trên thị trường, liệu có ai muốn bỏ tiền ra đi học lại phải đánh trên những cây đàn cũ kỹ, kém chất lượng khiến ngón tay của mình đau và không bao giờ muốn quay lại trung tâm để học nữa không, chắc chắn là không ai mong muốn như thế và Dương Cầm cũng vậy. Trung tâm luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất, những bài học thiết thực nhất dành cho các học viên của mình.

Được học thử và có học phí hợp lý khi lựa chọn học đàn tại trung tâm âm nhạc Dương Cầm

Bên cạnh đó, Dương Cầm cung cấp cho học viên buổi học thử miễn phí, riêng học viên từ 4 – 6 tuổi được học 2 buổi miễn phí để các học viên cảm nhận về phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ của Dương Cầm có tốt không trước khi đưa ra quyết định đăng ký các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dương Cầm. Đây là một trải nghiệm khá hay và thụ vị đấy chứ, bạn còn chần chừ gì nữa đến Dương Cầm học thử và đăng ký khóa học thôi, chỉ với 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho mỗi cấp độ và khóa học khác nhau là bạn đã có thể sở hữu cho mình một khóa học ứng ý để thỏa mãn niềm đam mê của chính bản thân mình.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dương Cầm, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú và hữu ích.