Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Dấu Chấm Đen – Ngày nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu về âm nhạc ngày càng được tăng lên. Có lẽ rất ít người biết đến lợi ích của âm nhạc mang đến cho chúng ta, với người lớn âm nhạc là khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, còn đối với độ tuổi trẻ em âm nhạc giúp các con phát triển toàn diện, thông qua việc học âm nhạc các con có thể tạo cho mình tính kiên nhẫn và sự sáng tạo.

Nhũng lợi ích mà âm nhạc mang đến cho chúng ta thật tuyệt vời đúng không nào, vì thế mà nhu cầu học âm nhạc nhất là học các loại nhạc cụ như: Học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele ngày càng phổ biến một cách rộng rãi và một trong những trung tâm dạy học đàn Guitar,  học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele uy tín nhất, chất lượng nhất mà được nhiều người biết đến đó là Dấu Chấm Đen. Vậy Trung tâm Dấu Chấm Đen và các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dấu Chấm Đen như thế nào và nó có thật sự chất lượng như mọi người biết đến không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giới thiệu về trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen

Trung tâm dạy học đàn Guitar, học đàn Piano, học đàn Organ, học đàn Ukulele Dấu Chấm Đen được thành lập từ năm 2010 với mong muốn nhỏ nhoi giúp âm nhạc đến gần hơn với tất cả mọi người, sau 9 năm thành lập Dấu Chấm Đen không những thực hiện được ước mơ đó mà dần đem tên tuổi của mình khẳng định trên thị trường âm nhạc hiện nay. Dấu Chấm Đen đưa ra thông điệp “ TẬN TÂM, TẬN TÌNH VÀ TÂM HUYẾT” với năng lực thực sự và chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, Dấu Chấm Đen đã cho ra đời 3 cơ sở giảng dạy tại TP HCM và các cơ sở mới sắp được khai trương cùng việc giảng dạy 5 bộ môn: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, trống Cajon và bộ môn Thanh Nhạc, mỗi năm Dấu Chấm Đen đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú tạo cảm hứng âm nhạc cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Hành trình 9 năm không quá ngắn cũng không quá dài, 9 năm đủ để mọi người biết đến Dấu Chấm Đen là một trung tâm âm nhạc chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dấu Chấm Đen cung cấp cho học viên 2 hình thức học: học tại lớp học và gia sư tại nhà với giờ học rất linh động để tạo sự thuận tiện cho tất cả học viên và tạo điều kiện học tập tốt nhất đối với những học viên không tiện di chuyển đến trung tâm.

Đội ngũ giáo viên của Dấu Chấm Đen cực kỳ chất lượng

Dấu Chấm đen hiện đang có tới 16 giảng viên âm nhạc ở tất cả các bộ môn và có từ 5 – 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn ở các buổi biểu diễn lớn được tổ chức trong và ngoài nước. Mỗi học viên khi đến với tham gia các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dấu Chấm Đen không chỉ được giáo viên giảng dạy tận tình trên lớp mà họ còn được các giảng viên hỗ trợ sau khóa học, điều gì chưa rõ, vướng mắc ở chỗ nào đều được các giảng viên chỉ dẫn từng tí một để giúp học viên nắm rõ được các kiến thức và vận dụng chúng tốt hơn trong mỗi câu từ, giai điệu để khi trình diễn chúng tạo nên một bản hòa ca đi vào lòng người.

Mỗi lớp học được Dấu Chấm Đen sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao và phân chia trình độ khác nhau, tránh trường hợp bạn học viên này chưa biết gì về thanh nhạc lại được đưa vào lớp học nâng cao mà chưa học qua các kiến thức cơ bản của âm nhạc trước đó. Có lẽ đây là một điều đặc biệt mà trung tâm có được, sự tận tình trong từng bài giảng, từng nốt nhạc khi học viên cất lên là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, cán bộ giảng viên tại Trung tâm dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele Dấu Chấm Đen.

Để rồi khi mỗi học viên tốt nghiệp từng khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dấu Chấm Đen luôn nhớ và nghĩ về Dấu Chấm Đen và hàng năm Dấu Chấm Đen luôn được học viên này học xong giới thiệu học viên khác nên số lượng học viên theo học đàn Ukulele, học đàn Organ, học đàn Piano, Guitar tại trung tâm không ngừng tăng lên. Dấu Chấm Đen đào tạo các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những em bé mẫu giáo cho đến các bạn thanh niên đi làm nên các phụ huynh đừng lo ngại vấn đề con mình nhỏ thế này trung tâm làm sao giảng dạy được, đối với âm nhạc mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và Dấu Chấm Đen áp dụng giáo án giảng dạy dễ hiểu, tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Cơ sở vật chất của Dấu Chấm Đen được đánh giá chất lượng tốt

Ngoài đội ngũ giảng viên chất lượng, Dấu Chấm Đen cũng trang bị cho mình cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị khang trang. Đôi khi chỉ vì nhạc cụ không đảm bảo chất lượng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của giai điệu bài hát, tạo cho học viên cảm giác tụt hứng khi đang chơi một bài nào đó, để tránh những trường hợp như vậy Dấu Chấm Đen luôn trang bị các loại nhạc cụ đều là loại tốt nhất trên thị trường và được Dấu Chấm Đen sử dụng tại 3 cơ sở nhằm mục đích mang lại những buổi học tuyệt vời cho học viên khi học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dấu Chấm Đen.

Học phí đàn tại Dấu Chấm Đen vô cùng hợp lý

Giảng viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại như vậy liệu học phí có đắt không nhỉ? Về học phí, chúng tôi chắc chắn rằng Dấu Chấm Đen không hề cao hơn những trung tâm khác cùng chất lượng tương đương. Với mỗi khóa học khác nhau, trình độ khác nhau hay hình thức giảng dạy khác nhau mà trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen áp dụng mỗi mức học phí khác nhau, và được đánh giá là hợp lý, phù hợp với thị trường và khả năng tài chính của nhiều gia đình. Bình thường học phí dao động từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Thêm nữa, có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho các bạn trẻ và phụ huynh khi lựa chọn học đàn Organ, học đàn Ukulele, học đàn Piano, Guitar tại trung tâm âm nhạc này.

Trên đây là những thông tin về Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen và các khóa học đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại Dấu Chấm Đen mà chúng tôi cung cấp đến các bạn, hy vọng các bạn cảm thấy thú vị và hữu ích dành cho bản thân mình.