Trung tâm khóa lớp dạy học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Hiện nay, nhu cầu học đàn Piano dành cho mọi lứa tuổi tăng cao. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người mà có rất nhiều trung tâm, các khóa lớp dạy đàn Piano mở ra ngày một nhiều. Vậy ưu điểm của việc học Piano tại các trung tâm là gì? Trung tâm dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM? Và những điều cần lưu ý là gì? Hãy cùng YAM tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thông tin chung của khóa dạy đàn Piano

 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2,500,000 đồng.
  • Khóa 6 tháng5,000,000 đồng, ưu đãi còn 4,000,000 đồng.
  • ƯU ĐÃI bao gồm: tặng thêm 1 tháng.
 • Một khóa kéo dài 3 tháng. Mỗi tuần 2 buổi. Mỗi buổi 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
Trung tâm khóa dạy học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Đăng ký và địa điểm học Piano

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM

Nhấn vào hình để phóng to


Ưu điểm của việc học đàn Piano tại các trung tâm

Khi bạn đến với một trung tâm âm nhạc chất lượng cao và đăng ký tại đó bạn sẽ có được sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của giáo viên tại trung tâm. Các bạn sẽ được chỉ bảo từ những kỹ thuật nhỏ nhất. Được luyện tập những kiến thức về nhạc lý từ đơn giản đến nâng cao.

Môi trường luyện tập sáng tạo kích thích tạo sự hứng thú tới từng học viên, sự ganh đua thi đua luyện tập giữa các thành viên trong một lớp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và các lớp học đàn Guitar được mở ra để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bạn. Vậy học Piano ở đâu tốt tại TPHCM?

Chất lượng giảng viên

Vai trò giáo viên ở bất cứ lớp nào đều rất quan trọng. Tại các trung tâm và khóa học đàn Piano tại TPHCM, tất cả các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhạc cụ âm nhạc.

Trung tâm dạy đàn Piano tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình có chuyên môn cao. YAM đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến cho các học viên những bài dạy dễ hiểu, hiệu quả và chất lượng nhất.

Thiết kế giáo án hợp lý, hiệu quả

Khi tham gia học đàn Piano tại TPHCM bạn sẽ được rèn luyện theo chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giáo án giảng dạy được các giảng viên suy ngẫm và cung cấp lượng kiến thức đầy đủ, chất lượng nhất.

Đồng thời, với sự phân bổ kiến thức một cách khoa học từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Các bài giảng được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ em và người lớn sẽ khác nhau.Có được các bài giảng chất lượng kết hợp cùng cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu đảm bảo thời gian là ngắn nhất. Dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt

Lớp luyện tập Piano có không gian rộng thoáng, cách âm tốt. Hệ thống máy móc, máy lạnh giúp không khí lớp thân thiện và trong lành hơn. Đối với những lớp uy tín thì còn trang bị cho tất cả mọi người về nhạc cụ, đàn sẵn có.

Chi phí khóa học

Chi phí khóa cũng là một trong những vấn đề mà bất kỳ ai cũng rất quan tâm. Với mục đích tạo điều kiện cho nhiều học viên có cơ hội tham gia các lớp đàn thì chi phí mỗi khóa tại TPHCM là rất ưu đãi, giá rẻ và rất cạnh tranh, có hỗ trợ thêm cả phần đào tạo về nhạc lý dành cho người mới bắt đầu. Dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Những lưu ý khi học đàn Piano đạt hiệu quả cao

Yêu thích đàn Piano

Đây là yêu cầu đầu tiên có vai trò quan trọng nhất tới việc học của bạn. Chỉ có tình yêu thật sự với cây Piano thì chúng ta mới có thể hiểu được những nốt nhạc và tìm ra cách chơi đàn nhanh nhất. Hãy cố gắng lắng nghe và cảm nhận nhiều thể loại nhạc khác nhau để làm phong phú thêm vốn kiến thức âm nhạc của chính mình. Dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Thuộc các nốt nhạc và âm sắc của đàn Piano

Bạn hãy ưu tiên nhịp của bài nhạc, cố gắng đánh hết từ đầu tới cuối bài. Thuộc tất cả các nốt nhạc và cách nhận biết nó trên khuông nhạc. Cùng với đó là luyện tập viết các ký hiệu. Thuộc cách đọc hợp âm, hợp âm rải. Kiểm tra các thế tay nếu bạn cảm thấy đau thì có lẽ bạn đang tập sai tư thế. Dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Kiên trì và sáng tạo

Đây dường như là 2 có vai trò rất quan trọng tới quá trình luyện tập Piano của mỗi người. Kiên trì là yếu tố quyết định đến việc bạn có luyện tập được hay không? Bởi vì, khi học Piano bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nếu bạn không có tính kiên trì thì việc rèn luyện của bạn sẽ dở dang và không thể hoàn thành. Học đàn piano ở đâu tại tphcm

Sáng tạo là là yếu tố giúp bạn thành công hơn khi thể hiện bất kỳ một bản nhạc nào theo phong cách riêng của chính mình. Chính sự sáng tạo này sẽ giúp các bạn thể hiện phong cách của bản thân và tạo nên sự khác biệt đối với người nghe. Dạy học đánh đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Hãy tiếp thu kiến thức theo cách riêng của mỗi người

Âm nhạc vốn là tình yêu mà không thể hiện hết được chỉ qua những lời nói. Vì vậy, bạn hãy tìm ra cho mình một con đường riêng để có thể cảm nhận âm nhạc theo cách tốt nhất. Bạn cần rèn luyện cách chơi đàn theo sở thích riêng mà bạn cho là hiệu quả nhất dưới sự hướng dẫn của các giảng viên.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích để việc học đàn Piano tphcm đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với trung tâm, khóa học dương cầm ngay hôm nay để thực hiện ước mơ của mình. Khóa học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM?

Khóa học đàn Ukulele