Trung tâm khóa lớp dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Bạn thích nghe những âm thanh du dương của đàn Organ. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp bạn có động lực để học đàn Organ. Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu đánh Organ. Để phục vụ nhu cầu chơi đàn ngày càng cao của mọi người mà có rất nhiều trung tâm dạy đàn dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Vậy học đàn Organ ở đâu tốt tại TPHCM?

Thông tin chung của khóa học đàn organ

 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2,500,000 đồng.
  • Khóa 6 tháng4,000,000 đồng, ưu đãi còn 4,000,000 đồng.
  • ƯU ĐÃI: tặng 1 tháng đối với khóa 6 tháng.
 • Một khóa kéo dài 3 tháng. Mỗi tuần 2 buổi. Mỗi buổi 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM

Trình độ và hướng dẫn chọn khóa organ

Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp, học viên chỉ cần đến luyện tập.

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM

Nhấn vào hình để phóng to

Học đàn Organ tại TPHCM – nơi chắp cánh ước mơ

Âm nhạc chính là một phần của cuộc sống và âm nhạc làm cho cuộc sống trở nên tươi trẻ hơn. Ngày nay, chơi các loại nhạc cụ và âm nhạc đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Một trong những sở thích của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi là học đàn Organ.

Hiểu được nhu cầu đánh Organ ngày càng cao mà có rất nhiều trung tâm dạy học đàn có tổ chức đào tạo các khóa Organ nhằm hiện thực hóa những đam mê. Bạn yêu thích việc chơi đàn, đánh đàn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua các khóa đàn Organ tại TPHCM bởi những điều tuyệt vời mà trung tâm âm nhạc này mang lại cho các hv của mình. Học đàn organ ở đâu tốt

Giảng viên dạy đàn Organ có trình độ chuyên môn cao

Tại các trung tâm và khóa tại TPHCM, tất cả các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc. Chương trình đào tạo cơ bản, có tổ chức dạy đàn cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Nếu bạn đang phân vân khi không biết nên học đánh đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM thì YAM là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dạy học đánh đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy đàn Organ TPHCM tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Đồng thời, họ còn là những tay đánh đàn Organ lão luyễn cùng với sự tâm huyết chắc chắn sẽ đem đến cho các học viên những bài dễ hiểu, hiệu quả và chất lượng nhất.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Ngoài ra, khi tham gia học đàn Organ tại TPHCM bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giáo án giảng dạy được các giảng viên suy ngẫm và cung cấp lượng kiến thức đầy đủ, chất lượng nhất. Dạy học đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Đồng thời, với sự phân bổ kiến thức một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Các bài giảng được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ em và người lớn sẽ khác nhau. Có được các bài giảng chất lượng kết hợp cùng cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu đảm bảo thời gian là ngắn nhất. Bạn chỉ cần học cách đánh cơ bản trong vòng 3~5 tháng.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt

Đến với các lớp học đàn Organ tại TPHCM bạn sẽ được luyện tập trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất. Tất cả các lớp của đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng hỗ trợ việc học Organ chất lượng. Dạy học đánh đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Sĩ số một lớp đàn không quá đông sẽ giúp các giảng viên có thể theo dõi sát sao, sửa chữa ngay lập tức những sai sót của học viên trong quá trình luyện tập. Điều này nhằm đảm bảo rằng các học viên có thể tự tin đánh đàn và có được những kiến thức chuyên môn đầy đủ về thanh nhạc, âm nhạc và các loại nhạc cụ.

Lợi ích khi tham gia khóa học đàn Organ tại TPHCM

Khi tham gia khóa học đàn Organ TPHCM bạn không chỉ là những kỹ nghệ đánh đàn, khả năng sử dụng được đàn Organ. Mà bạn còn được hướng dẫn và trang bị đầy đủ những kiến thức của người luyện tập đàn như: cách cảm thụ âm nhạc, xử lý vấn đề trong âm nhạc, lịch sử âm nhạc và các loại nhạc cụ, phong cách âm nhạc của từng quốc gia, từng thời kỳ, điều chỉnh âm sắc, tiết tấu trên Organ…

Hơn nữa, khi bạn còn được dạy về cách sử dụng các phần mềm âm nhạc hỗ trợ việc hòa âm phối khí, thu âm, viết nhạc. Dạy học đánh đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Chi phí khóa học với giá ưu đãi

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi học đàn Organ tại TPHCM. Đồng thời, chi phí khóa học organ cũng là một trong những vấn đề mà bất kỳ ai cũng rất quan tâm. Điều đặc biệt hơn nữa là chi phí mỗi khóa tại TPHCM là rất ưu đãi, giá rẻ và rất cạnh tranh, có hỗ trợ thêm cả phần đào tạo về nhạc lý dành cho người mới bắt đầu.

Hãy an tâm khi lựa chọn học đàn Organ tại TPHCM bởi thời gian chỉ kéo dài từ 3 – 5 tháng đối với hầu hết các lứa tuổi. Như vậy cũng đã tiết kiệm rất lớn về thời gian cũng như công sức của các học viên. Tuy nhiên, đối với những trẻ dưới 12 tuổi, tùy thuộc vào năng lực, khả năng tiếp thu của mỗi người mà trung tâm sẽ có kế hoạch kéo dài thời gian giảng dạy nhằm đem đến chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khi học Organ còn có các lớp luyện thi vào các trường, học viện với mức giá học phí rất ưu đãi, tạo điều kiện cho mọi người đều thực hiện được đam mê của mình. Trung tâm dạy Organ thu hút đông đảo khách hàng đến đây không chỉ vì chất lượng giảng dạy tốt, chương trình đào tạo tiên tiến, giảng viên nhiệt tình, trình độ cao mà còn ở mức chi phí siêu ưu đãi.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm và lợi ích khi học đàn Organ TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được trung tâm dạy học đánh đàn organ cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM nhé!

Học đàn Guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy đàn Piano

Học đàn Ukulele ở đâu