Trung tâm khóa dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Guitar là một trong những nhạc cụ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và theo học chơi đàn. Âm thanh của đàn làm chúng ta mê mẩn và quên hết đi bao muộn phiền và lo toan của cuộc sống. Chính vì vậy mà chúng ta luôn muốn luyện tập chơi Guitar để tự mình thể hiện khả năng của bản thân với mọi người xung quanh. Vậy bạn có biết học đàn Guitar ở đâu tốt tại TPHCM? Những lưu ý khi học Guitar bạn cần biết là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thông tin chung của khóa guitar

 • Cam kết chơi được 1 bài hát chỉ trong 3-5 buổi.
 • Phù hợp với mọi độ tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2,500,000 đồng.
  • Khóa 6 tháng5,000,000 đồng, ưu đãi còn 4,000,000 đồng và tặng thêm 1 tháng học.
 • Số buổi dạy trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
Trung tâm khóa dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Trình độ và hướng dẫn chọn khóa guitar

– Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung giảng dạy khác nhau.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Những lưu ý

 • Học viên nên tự mang đàn để giáo viên chỉnh dây và hướng dẫn chi tiết khác.
 • Nếu học viên không có hoặc không muốn mang đàn đến lớp thì có thể sử dụng của YAM.

Hướng dẫn đăng ký

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM

Nhấn vào hình để phóng to

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM? Những lưu ý khi học đàn Guitar bạn cần biết

Guitar là một trong những nhạc cụ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và theo chơi đàn. Âm thanh của Guitar làm chúng ta mê mẩn và quên hết đi bao muộn phiền và lo toan của cuộc sống. Chính vì vậy mà chúng ta luôn muốn học chơi đàn để tự mình thể hiện khả năng của bản thân với mọi người xung quanh. Vậy bạn có biết học Guitar ở đâu tốt tại TPHCM? Những lưu ý khi luyện tập bạn cần biết là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lý do khiến đàn Guitar được nhiều người theo đuổi

Hình ảnh của những người tự mình chơi Guitar và tạo ra những bản nhạc hot hit đã trở thành một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Đây cũng là lý do khiến nhiều người không phân biệt lứa tuổi, đẳng cấp, giới tính… vẫn theo luyện tập. Vậy vì sao Guitar lại được đông đảo người theo luyện tập đến thế? Khóa lớp dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

 • Chơi đàn Guitar thể hiện được cá tính mạnh mẽ riêng của mỗi cá nhân. Khi luyện tập thành công bạn sẽ thể hiện được tâm tư, tình cảm sự tự do tự tại, tính chất phóng khoáng trong bản thân mỗi con người.
 • Rèn luyện cách chơi để thỏa mãn niềm đam mê, những ham muốn chinh phục khó khăn và vượt qua chính mình của nhiều bạn trẻ. Đôi lúc Guitar lại như một người bạn tâm tình lắng nghe, thấu hiểu khiến một số người yêu và gắn bó với âm thanh. Học đàn guitar ở đâu tphcm ?

Những khó khăn khi chọn khóa học đàn Guitar

Khi luyện tập đàn Guitar ban đầu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc luyện tập cách đặt tay như thế nào cho đúng? Cách làm quen và tập luyện với thanh sắc, độ cao và ngân của các nốt nhạc. Chính vì vậy, để tự luyện tập là một quá trình không hề đơn giản. Bạn cần đến một trung tâm hay lớp đào tạo và hướng dẫn về ghita. Khóa lớp dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Học đàn guitar có khá nhiều cách và có nhiều trung tâm đào tạo khác nhau. Tùy vào điều kiện của mình mà mỗi người sẽ lựa chọn cách luyện tập phù hợp với bản thân. Điều quan trọng là bạn cần xác định đúng phương hướng trước khi tham gia khóa dạy học đàn Guitar cơ bản hoặc nâng cao. Học đàn guitar ở đâu tphcm ?

Quá trình tham gia khóa đào tạo đàn Guitar bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đòi hỏi sự kiên nhẫn ở mỗi người nhất là trong thời gian đầu. Sau khi hoàn thành xong khóa dạy đàn còn mang lại tính giáo dục cao đặc biệt là các em nhỏ. Khi đàn thành công, chúng ta đã trau dồi thêm được tính kiên trì, suy luận logic và tính tự tin cao. Khóa lớp dạy học guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Khi bắt đầu biết cầm đàn là lúc bạn cần biết nhạc lý và hợp âm. Tại các trung tâm tại TPHCM sẽ hướng dẫn các học viên theo chương trình chuẩn, dễ hiểu giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu hơn. Bạn cần quyết tâm và rèn luyện chăm chỉ đều đặn để có thể tiến bộ một cách tốt nhất.

Nên chọn lớp học đàn Guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn một địa chỉ tốt tại TPHCM thì bài viết này rất hữu ích với bạn. Vậy những tiêu chí đánh giá một địa chỉ dạy đàn ghita tốt là gì? Khóa lớp dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Chất lượng giảng viên

Vai trò giáo viên ở bất cứ lớp nào đều rất quan trọng. Vì vậy, tìm hiểu về chất lượng giáo viên tại các trung tâm dạy đàn Guitar giúp các bạn có nhiều lợi ích khi luyện tập đàn. Tại các trung tâm và khóa học đàn Guitar tại TPHCM, tất cả các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhạc cụ âm nhạc. Chương trình đào tạo kiến thức cơ bản, có tổ chức dạy đàn cho nhiều lứa tuổi trẻ em và người lớn là khác nhau. Khóa lớp dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Trung tâm dạy đàn Guitar tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình có chuyên môn cao. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến cho các học viên những bài giảng dễ hiểu, hiệu quả và chất lượng nhất.

Thiết kế giáo án khoa học, hiệu quả

Khi tham gia học đàn Guitar tại các trung tâm TPHCM bạn sẽ được giảng dạy theo chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giáo án giảng dạy được các giảng viên suy ngẫm và cung cấp lượng kiến thức đầy đủ, chất lượng nhất. Khóa lớp dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Đồng thời, với sự phân bổ kiến thức một cách khoa học từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt

Đến với các lớp học đàn Guitar tại TPHCM bạn sẽ được dạy trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất. Tất cả các lớp của đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng luyện tập chất lượng. Trung tâm dạy học đàn ghita ở đâu tốt tại TPHCM?

Lớp học ghita cần đảm bảo không gian lớp rộng thoáng, môi trường cách âm tốt. Hệ thống máy móc, loa, quạt mát, điều hòa giúp không khí lớp thân thiện và trong lành hơn. Đối với những lớp guitar uy tín thì còn trang bị cho tất cả các học viên nhạc cụ, sẵn có. Học đàn guitar ở đâu tại tphcm ?

Chi phí khóa guitar

Chi phí cũng là một trong những vấn đề mà bất kỳ ai cũng rất quan tâm. Với mục đích tạo điều kiện cho nhiều học viên có cơ hội tham gia các lớp đàn thì chi phí mỗi khóa tại TPHCM là rất ưu đãi, giá rẻ và rất cạnh tranh, có hỗ trợ thêm cả phần đào tạo về nhạc lý dành cho người mới bắt đầu. Trung tâm dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do cần luyện tập đánh đàn Guitar ngay hôm nay. Đồng thời những tiêu chí đánh giá trên hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi  “học Guitar ở đâu tốt tại TPHCM”

Học đàn Piano ở đâu

Học đàn Organ ở đâu tốt tại TPHCM

Trung tâm dạy đàn Ukulele