Học phí học đàn guitar ở tphcm – Melody so với mặt bằng chung đắt hay rẻ?

Nói đến âm nhạc, thì mọi người cũng đều biết đến công dụng giúp chúng ta giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi, buồn phiền và giảm được stress. Hơn thế nữa khoa học đã chứng minh rằng, âm nhạc còn có tác động rất lớn đến với não bộ của con người. Vì những lợi ích đó mà nhu cầu học các khóa học về âm nhạc nói chung và guitar nói riêng ngày càng tăng. Và điều mà các học viên quan tâm ngoài sự uy tín, chất lượng của các trung tâm thì học phí học đàn guitar cũng là yếu tố rất được quan tâm.

Học thanh nhạc tại Melody Center
Học đàn guitar tại Melody Center

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến học phí học đàn guitar hiện nay?

Hiện nay, để tìm được một khóa học đàn guitar là rất dễ, tuy nhiên giá học phí ở mỗi một trung tâm đào đạo lại khác nhau, điều này khiến các học viên băn khoăn và khó lựa chọn trung tâm dạy học.

Yếu tố đầu tiên phải kể đến học phí học đàn guitar đó là trình độ của khóa học. Các khóa học đàn guitar được chia thành các cấp độ: mầm non, sơ cấp, trung cấp và chuyên nghiệp. Mỗi một cấp độ lại đòi hỏi ở giáo viên ở mức cao hơn vì vậy học phí cũng theo đó mà tăng theo.

Tùy thuộc từng cơ sở, trung tâm dạy học guitar mà thời gian của khóa học và số học viên trong một lớp học sẽ khác nhau. Thời gian học càng lâu, số học viên trong một lớp học càng ít thì chất lượng sẽ tốt hơn so với thời gian học ngắn, học viên lại đông, và tất nhiên những cơ sở, trung tâm đó sẽ có mức học phí cao hơn.

Cuối cùng, cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định về mức học phí học đàn guitar đó là giáo viên giảng dạy. Để có được một giáo viên có kinh nghiệm, trình độ cao dạy học cho bạn thì bạn sẽ phải trả một mức học phí cao hơn là điều dễ hiểu.

Hands of a person playing an acoustic guitar
Học đàn guitar tại Trung tâm âm nhạc Melody

Học phí học đàn guitar ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Từ những phân tích về học phí học guitar ở trên, để có một con số cụ thể về mức học phí là rất khó. Tuy nhiên http://trungtamamnhac.vn sẽ mách bạn cơ sở dạy học đàn guitar tốt ở thành phố Hồ Chi Minh cũng như mức học phí cực ý ưu đãi của cơ sở để bạn có thể tham khảo.

Trung tâm âm nhạc Melody: đây là trung tâm chuyên về các khóa học đàn guitar đệm hát. Mặc dù tuổi đời chỉ với hơn 2 năm thế nhưng trung tâm đã có rất nhiều những thành tựu cũng như danh hiệu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển âm nhạc. Học viên khi tham gia học tại đây sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất vô cùng tốt, hiện đại.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm, kết hợp cùng với giáo trình hợp lý, trung tâm âm nhạc Melody cam kết học viên sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khi theo học tại trung tâm. Nếu, học phí tại trung tâm âm nhạc Việt Thương, trung tâm âm nhạc Phaolo –  2,8 triệu đến 4,2 triệu; thì Melody – 2 triệu cho một khóa học đàn guitar, với 1 kèm 1, 2 buổi/tuần, 60phút/buổi.

Với những thông tin mà http://trungtamamnhac.vn vừa tổng hợp được về học phí học đàn guitar, mong rằng các bạn có thể chọn được cho mình một trung tâm giảng dạy uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với mình.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Melody tư vấn chi tiết theo địa chỉ:

Trung tâm âm nhạc Melody

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 

Điện thoại: 0909.999.121 – 0908.999.383

Email: [email protected]

Website: http://trungtamamnhac.vn/

Chúc bạn thành công!