Trống Cajon, một loại trống dùng tay để chơi hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi nó xuất hiện tại các buổi tụ tập, hội họp và thường được kết hợp cùng guitar để tạo nên không khí. Vậy nếu như bạn cũng muốn mình có thể chơi được nhạc cụ này mà chưa biết nơi có khóa dạy học trống cajon tốt nhất giá rẻ ở đâu tại TPHCM Sài Gòn thì hãy xem qua bài tham khảo sau đây. Trước khi tìm hiểu về việc học loại nhạc cụ này có khó hay không và nên học trống cajon ở đâu tại TPHCM thì hãy cùng xem qua nguồn gốc xuất xứ cũng như vài nét về loại trống thuộc bộ gõ này nhé!

dạy học trống cajon tốt nhất giá rẻ ở đâu tại tphcm

1. Tìm hiểu về trống Cajon:

› Trống Cajon chính là một loại trống thuộc bộ gõ. Trống gồm có 6 mặt ghép lại với nhau và tạo thành hình dáng như một chiếc hộp chữ nhật. Nhắc đến loại trống này chúng ta phải kể đến người Pe-ru, nguồn gốc của các nhạc cụ bộ gõ. Tuy nhiên, nói về nơi bắt nguồn thì câu trả lời lại lại là Cu-ba.

› Về cấu tạo, trống Cajon có những mặt gỗ với độ dày và tiết diện khác nhau. Chất liệu để làm nên chúng đó là Simili hoặc nhựa tổng hợp, tùy theo sở thích mà người dùng có thể chọn chất liệu phù hợp. Khi gõ vào trống, các bề mặt sẽ phát ra tiếng kêu tách tách đầy thú vị và vui tai.

2. Học trống cajon có khó không và làm thế nào để vượt qua khó khăn:

› Học trống Cajon so với các nhạc cụ khác thì không khó bằng, chủ yếu là sự cảm nhạc và nhanh nhẹn của bạn. Tuy nhiên, để có thể chơi được loại trống này tốt nhất thì một lớp dạy học trống cajon tốt nhất TPHCM là điều cần thiết dành cho bạn.

› Ngoài ra, để vượt qua những khó khăn trong quá trình học, bạn có thể áp dụng những điều sau:

– Vượt qua chính mình, đừng để tâm lí phải học được nhạc cụ nỳ làm cho áp lực.

– Theo học đầy đủ và đừng bỏ lỡ buổi nào vì bạn sẽ bị hổng mất kiến thức cần thiết.

– Chăm chỉ tập thêm ở nhà, củng cố bài học.

– Không những thế, hãy rủ bạn bè, anh chị em học cùng để có thêm hứng thú trong quá trình học.

dạy học trống cajon tốt nhất giá rẻ ở đâu tại tphcm

3. Vậy nên tìm khóa học trống cajon tốt nhất giá rẻ ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

› Hiện nay, tại TPHCM, nơi có lượng giới trẻ đông đảo, trống Cajon rất được yêu thích và sử dụng phổ biến. Chính vì vậy, đã có không ít cơ sở, trung tâm hay trường học mở lớp dạy, đào tạo về loại trống này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chất lượng, đã có nhiều bạn gặp phải trung tâm lừa đảo với số tiền lớn nhưng chất lượng dạy lại không đến đâu.

› Để bạn không còn phải hoang mang hay lo lắng trong việc tìm một khóa dạy học Trống Cajon tốt nhất giá rẻ tại TPHCM thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm truyền thụ các kiến thức với kỹ năng hiện đại, mục đích để giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và sẽ có một cách học, chế độ luyện tập đúng đắn, đạt hiệu quả nhất.

› Đến với chúng tôi bạn cũng không phải lo về chất lượng cũng như giá cả vì mục tiêu mở ra là dạy trống Cajon cho nhiều người, bất kể là đối tượng nào. Còn chần chừ gì nữa mà không theo đuổi đam mê, sở thích của mình!

dạy học trống cajon tốt nhất giá rẻ ở đâu tại tphcm